Sức hút của mô hình shop villa ven biển

Mô hình shop villa giàu tiềm năng sinh lời nhờ số lượng giới hạn, thiết kế linh hoạt đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng cao cấp.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu dòng sản phẩm mới lạ, sự kiện trực tuyến “Shop villa – ngôi nhà thứ 2 của lợi nhuận kép” do Novaland tổ chức mới đây cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng kinh doanh shop villa cũng như những ngành hàng phù hợp tại khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Số lượng khan hiếm, tính thanh khoản cao

Theo đại diện Novaland, sự kết hợp “2 trong 1” vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng gia đình của shop villa Wonderland là yếu tố thu hút khách hàng. Mô hình này lại chiếm tỷ lệ ít trong phân kỳ Wonderland và toàn chuỗi NovaWorld Ho Tram. Chính số lượng khan hiếm tạo nên tính thanh khoản cao, giúp gia tăng giá trị tài sản của nhà đầu tư trong tương lai.

Sức hút của mô hình này còn đến từ xu hướng đầu tư second home tăng mạnh thời gian gần đây, trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều người mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Shop villa tại Wonderland, dự án NovaWorld Ho Tram.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Hoàng Bảo – Giám đốc Trung tâm liên kết đối tác của VPBank cho biết, khách hàng ngày càng chú trọng vào chất lượng sống, sức khỏe, đầu tư thông qua sở hữu ngôi nhà thứ hai. Những dự án đô thị biển được đầu tư đồng bộ về cả quy mô lẫn chất lượng, đồng bộ theo cơ sở hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay… sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Xu hướng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho các dòng tiền.

Ghi nhận từ thực tế từ Novaland, mức độ hấp thụ các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như NovaWorld Ho Tram khá ổn định. Theo khảo sát về lý do đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này, yếu tố chiếm tỷ trọng lớn là hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được phê duyệt trong nửa đầu năm 2021 để đón đầu tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Đây là định hướng đầu tư dài hạn của khách hàng.

Tiến độ xây dựng phân kỳ Wonderland

Chiến lược đầu tư mang lợi nhuận kép

Theo đại diện Novaland, ở dòng sản phẩm second home, các nhà đầu tư đang có tầm nhìn xa hơn, họ chọn đi theo hướng dài hạn để thụ hưởng ngôi nhà nghỉ dưỡng và khai thác giá trị thương mại của bất động sản du lịch tại các khu đô thị biển có tiềm năng cao (cho thuê, khai thác dịch vụ du lịch..). Đây chính là giá trị lợi nhuận kép mà dòng sản phẩm này đang mang lại cho khách hàng sở hữu.

Vài năm gần đây, anh Quốc Trọng – chủ sở hữu 2 căn shop villa Hồ Tràm bắt đầu lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng trong dài hạn thay vì lướt sóng như trước. “Hiện tại, Hồ Tràm còn đang thiếu các dịch vụ du lịch cao cấp, trong khi có nhiều bãi biển đẹp, khí hậu trong lành. Đầu tư bất động sản Hồ Tràm thời điểm này là thích hợp, bởi giá trị có thể gia tăng khi các điểm du lịch được hình thành và hạ tầng hoàn chỉnh”, anh chia sẻ.

Hệ thống tiện ích đồng bộ trong phân kỳ Wonderland.

Tại NovaWorld Ho Tram, VPBank cũng đang áp dụng nhiều giải pháp tài chính ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng như chỉ cần thanh toán ban đầu 5%, không gốc, không lãi, không phí tất toán; ân hạn gốc trong 6 năm không phải trả lãi đến khi nhận nhà.

Trong khi đó, shop villa Wonderland cũng giới thiệu ra chương trình cam kết thuê lên đến 800 triệu đồng cho 12 tháng. Khách sở hữu được hưởng nhiều đặc quyền giá trị như gói hoàn thiện nội thất biệt thự lên đến 3,9 tỷ đồng, miễn phí quản lý 60 tháng, ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 5%…

Chị Hồng Liên – nhà đầu tư cá nhân ở TP HCM đang cân nhắc khi đầu tư một số tiền lớn vào bất động sản. Tuy nhiên, nhờ chính sách ưu đãi từ chính dự án và ngân hàng, chị mạnh dạn “xuống tiền” cho shop villa Wonderland tại NovaWorld Ho Tram như một tài sản để dành và sinh lời hàng năm.

Trong khi đó, chị Hoàng Giang (ở TP HCM) lại muốn tận dụng cơ hội này để vừa làm chốn nghỉ dưỡng, vừa tận dụng cho thuê. “Gia đình tôi vốn coi trọng đời sống tinh thần, thường xuyên đi nghỉ dưỡng để phục hồi sức khỏe nhưng lại cảm thấy khá tiếc nếu không khai thác trong thời gian không sử dụng. Nhờ chính sách của Novaland, tôi vừa nghỉ dưỡng trong không gian sang trọng đúng chất villa, vừa có thể tận dụng cho thuê sinh lời”, chị Giang chia sẻ.

Sở hữu shop villa Wonderland – NovaWorld Ho Tram
Cam kết thuê lại 800 triệu cho 12 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: tặng gói hoàn thiện nội thất biệt thự lên đến 3,9 tỷ, miễn phí quản lý 60 tháng, ưu đãi cổ đông Novaland trị giá 110 triệu, ưu đãi chiết khấu thành viên Novaloyalty lên đến 5%, ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 5%…
Hotline: 0919624128
Website: https://timnhanhbatdongsan.com.vn/1265-2/

0919 624 128

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG